Friday, 06/12/2019 - 13:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Lâm - Đạ Huoai

Trường THCS Hà Lâm khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05.9.2018 vừa qua, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, Trường THCS Hà Lâm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trong không khí trang nghiêm, ngắn gọn.

Sáng ngày 05.9.2018 vừa qua, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, Trường THCS Hà Lâm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trong không khí trang nghiêm, ngắn gọn. Chương trình lễ khai giảng gồm hai phần là Lễ và Hội. Phần Lễ với những nghi thức nghiêm túc, ngắn gọn, nhẹ nhàng, không làm cho các em học sinh cảm thấy căng thẳng. Phần Hội tạo sân chơi khởi động năm học mới với ngập tràn niềm vui tươi, rạng rỡ.

hiệu trưởng phát biểu khai trường
Thầy Lê Duy Tĩnh phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới

 

Lễ khai giảng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đạ Huoai, đại diện lãnh đạo UBND xã Hà Lâm, đại diện trưởng, phó các ban ngành đoàn thể địa phương đến dự cùng Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

đại biểu
Các đại biểu về tham dự lễ khai giảng
Ông Phạm Doãn Thành - Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

 

Mở đầu chương trình khai giảng, nhiều tiết mục văn nghệ đã được các thầy cô và đội văn nghệ học sinh biểu diễn trong không khí vui tươi và trẻ trung. Đây cũng là sự khởi đầu cho một năm học mới đầy phấn khởi, hứa hẹn gặt hái thành công của thầy và trò. Sự hân hoan và niềm tin ấy còn được nhân lên khi Lãnh đạo địa phương cùng với các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia nghi lễ chào cờ cùng giai điệu hào hùng của bài Quốc ca quyện với nhịp trống đội ngân vang khắp sân trường.

Văn nghệ
Đội văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

 

Là một ngôi trường có nhiều khó khăn do những hạn chế về diện tích khuôn viên, đặc điểm địa hình nơi trường tọa lạc. Nhưng bằng sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và lãnh đạo ngành giáo dục huyện Đạ Huoai, năm học 2018-2019 nhà trường đã được đầu tư mới hệ thống sân bê-tông, xây lại tường rào, cổng, biển trường cùng nhiều hạng mục xây dựng khác chuẩn bị hoàn thành. Chính điều này đã tạo thêm động lực cho thầy và trò quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Các em học sinh chuẩn bị tham gia phần Hội trong lễ khai giảng

 

Ngày khai giảng năm học mới đã khép lại bằng phần Hội với trò chơi “Bước chân Tây Sơn thần tốc”. Những bước chạy nhanh nhẹn, những nụ cười sảng khoái của các em học sinh như báo hiệu một năm học thành công rực rỡ

Tác giả: Nguyễn Tấn Sơn
Nguồn: Chuyên môn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 193
Năm 2019 : 2.096