Friday, 18/10/2019 - 13:20|

Không khí ngày học đầu xuân Mậu Tuất

Thầy, cô giáo và các em học sinh đã kết thúc kì nghỉ tết. Các em học sinh đã nô lức quay lại việc học. Không khí buổi học đầu tiên thật ấm ám và vui vẻ.

Sau kì nghỉ tết 10 ngày, tất cả thầy, cô giáo đều đón một cái tết an toàn, tựu trường đúng lịch theo quy định. Trên gương mặt các em học sinh vẫn tràn ngập niềm vui, phấn khởi và quyết tâm bắt đầu một năm mới với tinh thần học tập nghiêm túc.

Nhiều em tâm sự sau kì nghỉ tết, mặc dù vẫn còn mệt nhưng các em biết năm học vẫn đang tiếp tục, thầy cô, cha mẹ đều kì vọng rất nhiều vào các em. Vì vậy các em đều hứa trong năm mới sẽ cố gắng hơn nữa để giành thật nhiều điểm tốt.

Về phía các thầy cô giáo, với tinh thần "yêu nghề, mến trẻ" các thầy cô đều giành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh trong tiết học đầu xuân, chúc các em học tốt, rèn luyện tốt.

Tác giả: Nguyễn Tấn Sơn
Năm 2019 : 1.476