Friday, 18/10/2019 - 13:08|

HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 15 tháng 03 năm 2018, thư viện phối hợp với chuyên môn trường tổ chức hội thi kể chuyện sách thiếu nhi cho học sinh toàn trường năm học 2017-2018. Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia và cổ vũ. Nhiều em đã thể hiện được năng khiếu kể chuyện hay, truyền cảm.

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh. Sáng ngày 15/3/2018, Trường THCS Hà Lâm đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017-2018.

Một số tiết mục hay của các lơp

Hội thi lần này có 15 em học sinh đại diện cho 08 lớp tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Nhìn chung các lớp có đầu tư cẩn thận, công phu cho phần thi của mình. Tiêu biểu như các lớp 8A, 8B, 7A, 6A. Hội thi cũng đã tìm ra được những giọng kể truyền cảm, tự nhiên như các em Lê Kim Ngân (8A), Vũ Linh Nhi (8B), Vũ Thị Quế Nhi (7A)...

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Kết quả chung cuộc đã cọn ra được 8 tiết mục để trao giải. Cụ thể như sau:

- Giải Nhất: Tiết mục "Bữa cơm gia đình" - Lê Kim Ngân - 8A.

- Giải Nhì: Tiết mục "Bác Hồ đến thăm trại trẻ Kim Đồng" - Phạm Thị Thùy Trang - 6A.

- GIải Ba: Tiết mục " Tiếng nói quê hương" - Vũ Thị Quế Nhi - 7A.

Tiết mục "Tấm lòng bao dung tất cả" - Vũ Thị Linh Nhi - 8B.

- 4 giải khuyến khích của các em Nguyễn Gia Cát Tường (7B), Nguyễn Ngọc Phương Trinh (6A), Phạm Thị Thu Trang (6B), Phan Thu Ngân (7B).

Tác giả: Khuất Thị Lý
Năm 2019 : 1.476