Friday, 06/12/2019 - 03:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Lâm - Đạ Huoai

Lễ trưởng thành đội năm 2018

Tặng khăn liên đội

Sáng 26/3/2018, Liên đội trường THCS Hà Lâm long trọng tổ chức lễ trưởng thành đội cho cá bạn đội viên lớp 9. Tham dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo cùng các bạn đội viên khối 6,7,8. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa. Kết thúc buổi lễ, các bạn đội viên trưởng thành đã tặng lại Liên đội khăng quàng để hỗ trợ cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Sáng 26/3/2018, Liên đội trường THCS Hà Lâm đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành đội cho 50 bạn đội viên lớp 9. Tham dự buổi lễ có thầy Tổng phụ trách đội Lê Hồng Thanh, các thầy cô giáo bộ môn cùng toàn thể các bạn đội viên khối lớp 6, 7, 8.

Các đội viên trưởng thành đều là những học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ rèn luyện đội viên theo quy định của điều lệ đội, có nhiều thành tích tốt trong học tập và tham gia các phong trào thi đua, là tấm gương sáng cho các em học sinh lớp dưới noi theo. Tiêu biểu như các em Lê Đại Nghĩa(9A), Nguyễn Thị Hồng Điệp (9A), Lương Thị Ngọc Trâm (9A), Lương Thị Thanh Trâm (9A), Trần Thị Thùy TIên (9A), Nguyễn Phương Trinh (9B), Vũ Nguyễn Linh Tâm (9B), Nguyễn Thị Tú Anh (9A)... Các em có nhiều năm liền là học sinh giỏi toàn diện, học sinh giỏi cấp huyện, là các chỉ huy đội giỏi.

Trong giờ phút trang nghiêm của buổi lễ, em Nguyễn Phương Trinh đã thay mặt các đội viên trưởng thành phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn Liên đội đã rèn luyện, giáo dục để các em khôn lớn, có những kĩ năng sống tốt, thái độ học tập đúng đắn. Kết thúc bài phát biểu là lời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập để tốt nghiệp lớp 9, là tấm gương tốt cho các em học sinh noi theo. Ngoài ra. các em cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức đội trong các hoạt động lớn, các phong trào thi đua của nhà trường.

Trong nghi thức chào kiểu đội viên lần cuối và tháo khăn quàng, nhiều bạn đội viên đã nở nụ cười thật tươi, nụ cười của sự trưởng thành, sự tự hào, nụ cười của thanh niên. Bên cạnh đó cũng có em thể hiện rõ sự xúc động khi... không thào được khăn quàng(!) và phải nhờ sợ hỗ trợ của bạn.

chào đội viên
Đội viên 9A thực hiện nghi thức chào tay kiểu đội viên
Đội viên 9B thực hiện nghi thức chào tay kiểu đội viên
Giúp bạn tháo khăn
Giây phút xúc động đến ... không tháo được khăn quàng!

Kết thúc buổi lễ trưởng thành đội, đại diện các đội viên trưởng thành, em Nguyễn Phương Trinh đã lên trao lại khăn quàng cho Liên đội, nhờ Liên đội chuyển đến cho các đội viên nghèo.

Trào khăn
Đại diện đội viên tặng lại khăn quàng cho Liên đội

 

Tác giả: Nguyễn Tấn Sơn
Nguồn: Chuyên môn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 180
Năm 2019 : 2.083