Thứ sáu, 06/12/2019 - 13:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Lâm - Đạ Huoai

Hoạt động tháng thanh niên

Liên đội trường THCS Hà Lâm triển khai cho các bạn đội viên ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên với nhiều hoạt động thiết thục

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên (tháng 3/2018), Liên đội trường THCS Hà Lâm đã long trọng tổ chức lễ phát động, ra quân vào sáng thứ Hai ngày 26/2/2018. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường, thầy Tổng phụ trách đội, các thầy cô giáo bộ môn và sự hiện diện đông đủ của các bạn đội viên.

Lễ ra quân
Lễ ra quân tháng thanh niên (3/2018)

Trong lễ phát động, thầy Tổng phụ trách đã triển khai cho các bạn thảo luận và đăng kí tham gia các phong trò như dọn dẹp vệ sinh môi trường, sinh hoạt Rung chuông vàng, hội thi kể chuyện sách thiếu nhi, đăng kí thi đua tuần học tốt, thi duyệt nghi thức đội viên… Đại diện các chi đội đã cam kết thi đua thực hiện tốt các phong trào trong tháng thanh niên.

Ngay sau lễ phát động, các bạn đội viên đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khuôn viên nhà trường, trục đường liên thôn, đường quốc lộ 20 đi qua trường. Hoạt động này ngoài việc làm sạch vệ sinh môi trường còn nhắm đến tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh ở cộng đồng dân cư.

Một số Hình ảnh các bạn đội viên ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 193
Năm 2019 : 2.096