Thứ sáu, 18/10/2019 - 13:25|

Ra quân lao động xây dựng trường "xanh - sạch - đẹp - an toàn"

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01-KHLT/BTGHU-LĐLĐ-PGD-HĐ ngày 28/8/2018 về việc Xây dựng cảnh quan sư phạm, vệ sinh môi trường khối trường học "Xanh - sạch - đẹp - an toàn", ngày 11/11/2018, toàn thể thầy, cô giáo, công nhân viên cùng với các em học sinh khối lớp 8,9 và phụ huynh học sinh cùng tham gia san lấp mặt bằng để trồng hoa, cây cảnh.

Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều do có nhiều mô đất lớn, cây nhiều, đá xây dựng... nhưng với sự nhiệt tình, đoàn kết của thầy, trò cùng với phụ huynh học sinh, mặt bằng đã cơ bản hoàn thành.

Để xây dựng nhà trường sạch, đẹp, an toàn, nhà trường sẽ tiến hành trồng mới các loài cây Sa-la, Hồng lộc, Huỳnh anh, Móng bò, Trang thái, cỏ lạc cùng với một số loài cây tiểu cảnh khác. Cây xanh sau khi trồng xong sẽ giao lại cho Liên đội, chi đội chịu trách nhiệm chăm sóc, tôn tạo thường xuyên.

Tác giả: Tấn Sơn